Đừng sợ bé bị ngã, Ba Mẹ hãy giúp bé đứng dậy sau vấp ngã ngay từ hôm nay bằng cách này:

THAY VÌ SỢ CON BỊ NGÃ BA MẸ HÃY DẠY CHO BÉ CÁCH ĐỨNG DẬY SAU VẤP NGÃ!
– Ba Mẹ không thể đồng hành suốt cuộc đời để nâng đỡ con từng bước đi. Sứ mệnh của Ba Mẹ là sinh con ra và tạo môi trường lạnh mạnh cho con học hỏi và phát triển
– Và trong cuộc đời mỗi con người ai cũng đã từng vấp ngã không phải một lần mà nhiều lần! Để có được bước đi vững chắc ngày hôm nay ai cũng từng bị vấp ngã nhiều lần của cái thủa chập chững những bước đi đầu đời.

>>> Vậy nên Ba Mẹ đừng sợ con bị ngã, cái sợ là CON KHÔNG BIẾT ĐỨNG LÊN sau khi vấp ngã (điều mà nó chưa được học vì nó đã quen trong sự bao bọc, che chở của người lớn)

Khi bé học được các đứng dậy sau vấp ngã bé sẽ tự tin hơn, dạn dĩ hơn


>>> Ba Mẹ hãy để cho trẻ thoải mái vui chơi, nô đùa cùng các bạn. Trẻ từ 3 tuổi trở lên nhiều ông bố bà mẹ đã cho bé chơi Patin. Một môn thể thao lý tưởng dạy cho bé nhiều kỹ năng cần thiết, đặc biệt nó giúp bé dạn dĩ hơn, năng động hơn, tự tin đứng dậy sau khi bị ngã ( hành trang cho bé bước vào cuộc sống tự lập sau này, khi phải xa vòng tay bao bọc của ba mẹ)

?? Đến với Cougar Việt Nam luôn là sự lựa chọn tin cậy của Ba Mẹ Việt Nam với những đôi giày chất lượng, giá cả đảm bảo tốt nhất, bảo hành tận 2 năm  
?? Ghé ngay http://cougarvietnam.vn/p/giày-trượt-patin
?? Call 18006598 miễn phí để đặt hàng online giao tận nhà hoặc ghé cửa hàng gần nhất http://showroom.babycuatoi.vn/