Sân chơi cho trẻ: Mỏ vàng tỷ đô

Các Resort, khu nghỉ dưỡng đang quên mất không gian dành riêng cho khách hàng Nhí và đây là lí do vắng khách du lịch lui tới.
Bố Mẹ luôn luôn đắn đo xem nơi mình đi có khu vui chơi cho trẻ không rồi mới quyết định cho chuyến đi của mình.
Đầu tư một khu vui chơi dành riêng cho trẻ tại khu nghỉ dưỡng là một điều cần thiết và không hề tốn nhiều chi phí.
Theo thống kê của Tổng cục dân số, tính đến đầu năm nay, Việt Nam có khoảng 23 triệu trẻ em, chiếm 25% dân số. Dự báo đến năm 2020, trẻ em sẽ chiếm 30% tổng số dân. Đây chính là nguồn cầu khổng lồ cho ngành dịch vụ vui chơi giải trí thiếu nhi.
Mặt khác, thu nhập bình quân của các gia đình trẻ hiện nay không ngừng tăng lên qua từng năm. Tâm lý tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất cho con trẻ cũng đang có thay đổi đáng kể.
Theo CEO của Nkid, việc giáo dục và tìm sân chơi cho trẻ rất được chú trọng. Tính trung bình cả nước, chỉ riêng chi phí vui chơi, mỗi phụ huynh chi tiêu cho một trẻ khoảng 500.000 đồng/tháng. Ở các khu đô thị, mức này cao gấp 3-4 lần, khoảng 1,5-2 triệu đồng/tháng. Con số này thậm chí có thể đạt mức đột biến 7-10 triệu đồng/tháng nếu các khu vui chơi có đáp ứng việc rèn luyện kỹ năng.
Đây là những yếu tố khiến Việt Nam được đánh giá là mỏ vàng của các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ giải trí thiếu nhi. Theo N Kid Corporation, quy mô thị trường vui chơi dành cho trẻ em tại Việt Nam ước tính vào khoảng 3,1 tỷ USD/năm, mức sinh lợi vào khoảng 30%.
Thietbivuichoi.vn Chuyên Tư Vấn thiết kế, lắp đặt khu vui chơi trên toàn quốc. Là đơn vị phân phối các thiết bị khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, thiết bị trường mầm non, thiết bị thể dục, đồ chơi vận động thể chất,… đảm bảo hàng nhập chính hãng, được nhập từ xưởng sản xuất nên đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.
==>>> Hotline Hỗ Trợ Toàn Quốc MIỄN PHÍ: 18006598
✪ Feedback các bé vui chơi tại Tecco Town Bình Tân – thietbivuichoi.vn