Logistics is nothing but everything

Hàng về chất đầy cửa các anh trong đội Logistics đang khuân từng thùng hàng nặng lên kho. Công việc tưởng chừng đơn giản mà lại vất vả nhiều nhất. Vừa khuân hàng vừa đọc mã sản phẩm, vừa sắp xếp đúng vị trí hàng trong kho rồi dán tem cho thùng hàng, các anh làm việc hết sức nghiêm túc và cẩn thận. Bởi đơn giản sự cẩn thận, tỉ mỉ này sẽ giúp các anh rất nhiều trong việc tìm kiếm hàng trên kho, đồng thời tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

Phòng kho tại Bbt Việt Nam

Mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng cần giao cho khách. Sài Gòn nắng nóng quanh năm vì vậy nhu cầu cho bể bơi phao là rất lớn. Khách thường muốn giao trong ngày để cho bé chơi, đôi khi là món quà sinh nhật bất ngờ cho bé nên khách hàng cần gấp, cần giao trong ngày. Thực hiện phương thức giao hàng nhanh chóng bất chấp nắng nóng chói chang hay những cơn mưa rào bất chợt biệt đội Logistics BBT bắt tay ngay vào việc soạn đơn rồi giao tới cho khách đảm bảo đúng lúc và kịp thời. Đôi khi khách không biết sử dụng bơm,cách bơm bể bơi, lắp cầu trượt,… các anh vẫn vui vẻ hướng dẫn tận tình cho khách.

Phòng kho tại Sài gòn

Qua thái độ và cách làm việc nhiệt tình, tràn đầy tâm huyết những Logistics BBT  là cầu nối từ phía công ty tới khách hàng. Những con người ấy đã và đang góp phần quảng bá cũng như thể hiện chất lượng dịch vụ một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng .

Đúng với tiêu chí “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Tin cậy – Hiệu Qủa” đội ngũ Logistics BBT luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng…

Tác giả: Hiền Bbt