Biệt đội Logistics của BBTVIETNAM

BẠN CÓ BIẾT?

Đằng sau những đơn hàng, doanh thu mang lại lợi nhuận từ đội ngũ bán hàng, đội Marketing của BBTVietNam … còn có cả những hy sinh thầm lặng,  âm thầm  của biệt đội Logistics.

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Nhiều người đánh giá vai trò của đội Logistics không quan trọng bằng công tác bán hàng, marketing, sản xuất… Thưa, đây là quan niệm vô cùng sai lầm trong nề kinh tế ngày nay.  Thử hỏi, trong một nền kinh tếcông nghệ số  ICT , khoảng cách giữa khách hàng và nhà sản xuất được kéo lại gần với nhau hơn trước rất nhiều,  khách hàng  có thể trao đổi, tìm hiểu, đặt hàng trên mạng, nhận hàng sau đó là do đâu?  Khách hàng nhận được sản phẩm của BBT là từ ai???

Thưa, đó là do có một đội Logistics của BBT tận tâm, nhiệt tình đang làm công tác hậu cần chuyển, dỡ, lắp đặt cho các khách hàng.

 

 

Hằng ngày, đội Logistic làm  việc khá vất vả hơn so với các team khác. Họ thường phải bốc và chuyển những chuyến hàng nặng 50 kg tới 2 tấn  hàng mỗi ngày.  Đây là công việc không hề dễ dàng gì nhưng các thành viên của biệt đội Logistics vẫn hăng say, làm việc vô cùng nghiêm túc, tận tụy với từng đơn hàng, với từng khách hàng một để mang lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng  của BBT bất chấp thời  tiết nắng mưa.  Nhiều khi trời mưa  bão cây cối đổ rầm rầm mà các anh vẫn phi thân đi giao hàng, sợ khách hàng buồn. Hay khi trời nắng 40- 42 độ giữa trưa nảy lửa, các anh vẫn lao ra đường, đi giao hàng và lắp đặt bể bơi cho niềm vui bé nhỏ của những người con Khách hàng.

Hay kể cả đến ngày 29, 30 Tết, cái ngày mà tất cả mọi người ngừng làm việc, quay về sum vầy chuẩn bị đón Tết Giao thừa cùng gia đình thì các anh vẫn tiếp tục làm việc. Đi giao tận nơi các món đồ chơi  tới tận các gia đình xa xôi.

 

 

Quản lí hàng nghìn đơn hàng, hàng trăm nghìn mẫu mã, kiểu dáng hàng nhưng team Logistics chưa hề có một sơ xuất nhầm lẫn, thất thoát nào.  Tất cả mọi người làm việc với nhau rất ăn ý và cẩn thận,  giao hàng đúng giờ, lắp đặt các thiết bị lớn cho khách hàng vô cùng chu đáo.

Tất cả các hy sinh thầm lặng , cống hiến  này đều với vì tình yêu của họ đối với công ty, với BBTVietNam. Thêm khách hàng  thỏa mãn, thêm uy tín cho công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *