Cầu trượt mẫu mới 2017 – babycuatoi.vn

Mua cầu trượt cho con, nếu có mỗi trò leo thang với trượt máng trượt thôi chơi vài bữa bọn trẻ đã chán, lại chẳng buồn chơi rồi vứt xó nên mình còn đắn đo chưa  biết chọn loại nào.

Hôm nay vô tình ghé qua babycuatoi.vn thấy có thông báo cầu trượt mới về cũng nhiều mẫu ưng mắt. Mang ảnh cho cu cậu chọn thích lắm thế là múc luôn một con cầu trượt xích đu lại còn có trò ném bóng rổ. Từ hôm có cầu trượt mới cậu chơi đủ các trò chẳng đòi mẹ nữa, ăn no rồi lại lăn ra ngủ.

cau-truot-kt008c-sm

Nhà bố mẹ nào không có nhiều diện tích và muốn tiết kiệm có thể chọn mẫu cầu trượt đơn và nhớ là thêm cho con bộ combo bể bóng. Bé sẽ trượt vào trong bể bóng là thích lắm  (lưu ý là bể bóng mua kèm cầu trượt đang có ưu đãi trọn bộ chỉ 550k). Nhà mình thì diện tích cũng khá ok và ông xã muốn đầu tư cho con chơi được dài lâu nên chọn bộ cầu trượt xích đu có kém giá ném bóng rổ nữa.

combo-be-bong-cau-truot

Chỉ cần diện tích khoảng 4m vuông là đủ cho bé chơi không biết chán rồi, cuối tuần bố mẹ được nghĩ cũng rảng rang, không bị cu cậu đòi đi chơi công viên nọ kia mà có thể giành thời gian đó để nghỉ ngơi hoặc về thăm ông bà bên nội, bên ngoại.

Nhà nào diện tích nhỏ, không có nhiều không gian cho con nhưng lại muốn cho con chơi cầu  trượt thì đừng lo, babycuatoi.vn có cầu trượt đơn chỉ chiếm một diện tích chưa đến 2m vuông:

cau-truot-kt001a-xl-copy

 Cầu trượt gấu xinh máng dài có bóng rổ KT001A kích thước: 188x74x108cm

Đánh giá nhanh: Cầu trượt được làm bằng nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, chất nhựa đẹp, dày dặn, cho con leo trèo thoải mái. Lắp ráp đơn giản chưa đầy 10 phút. Khi không chơi có thể tháo ra và cất gọn lại.

Lưu ý: Trẻ con thường hiếu động nhìn thấy cầu trượt là leo trèo ngược xuôi, với bé nhỏ bố mẹ nên để ý bé một chút.