BBT BUILDING 158 THANH BÌNH- NƠI ĐÁNH DẤU THÀNH CÔNG CỦA CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu BABYCUATOI và INTEX VIỆT NAM đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đóng góp, phản hồi cũng như sự ủng hộ của các Quý khách hàng và đối tác trong hành trình xây dựng và phát triển.

BBT việt nam 158 thanh bình
BBT việt nam luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như các đối tác

Lượng khách hàng và đối tác đến với BBT ngày càng đông đảo. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, công ty BBT Việt Nam đã chuyển trụ sở từ số 75LK6A đường Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông qua số 158 THANH BÌNH, HÀ ĐÔNG.

bbt-viet-nam-158-thanh-binh-viet-nam
BBT VIệt Nam- 158 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở mới của công ty có diện tích to hơn, văn phòng và showroom rộng rãi, khang trang hơn rất nhiều so với địa chỉ cũ.

Tòa nhà BBT Building có biển hiệu to rõ ràng, tại địa chỉ không gian vô cùng thoáng đãng, khách hàng và đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm.

bbt-viet-nam-158-thanh-binh-viet-nam
Trụ sở 158 thanh bình có biển hiệu to rõ ràng, không gian thoáng đãng

Showroom được sắp xếp khoa học, gọn gàng giống như một siêu thị mini. Các gian hàng được bày biện vô cùng xinh xắn, đẹp mắt với rất nhiều đồ chơi. Mẹ và bé có thể cùng nhau chụp ảnh selfie với các món đồ chơi vô cùng đáng yêu tại cửa hàng nhé!bbt-viet-nam-158-thanh-binh-do-choi-cho-be-04

bbt-viet-nam-158-thanh-binh-do-choi-cho-be-01

 

Các mặt hàng đồ chơi nhỏ như: búp bê, siêu nhân, đồ chơi nấu bếp, đồ chơi trang điểm…cho tới các loại đồ chơi thể thao như giày trượt, ván trượt patin…đã sẵn sàng để lên kệ cho các mẹ chọn quà cho bé nhân dịp tết thiếu nhi rồi nha.bbt-viet-nam-158-thanh-binh-viet-nam

Ngoài ra, các mặt hàng bể bơi cũng về thêm rất nhiều mẫu xinh cho bé tha hồ vui chơi trong ngày hè tại cơ sở mới 158 Thanh Bình nha.bbt-viet-nam-158-thanh-binh-do-choi-cho-be-02

BABY CỦA TÔI đang có chương trình khuyến mại cho bé nhân dịp mùng 1 tháng 6 khi các mẹ mua hàng tại cửa hàng nha. Tất cả các đơn hàng trên 300.000 VNĐ đều được khuyến mại thêm các món quà cho bé như: bộ thìa đũa Inox hình hello kitty đáng yêu, hình bọt biển vui nhộn và hình đô-rê-mon ngộ nghĩnh; các cặp phao vòng nhỏ xinh, quả bóng hơi cỡ lớn… cho mẹ và bé tha hồ lựa chọn.

Bộ thìa đũa inbox nhiều hình
Bộ thìa đũa inbox nhiều hình
Phao bơi khuyến mại cho bé
Phao bơi khuyến mại cho bé
quà tặng cho bé vui tết thiếu nhi
Bóng hơi quà tặng cho bé vui tết thiếu nhi

Trong suốt chặng đường 5 năm thành lập và phát triển, BBT Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi rất mong trong tương lai sẽ nhận được thêm những ủng hộ từ phía các bạn.