BBT Việt Nam khẳng định thương hiệu “Đồ chơi an toàn cho bé”

Trong suốt 5 năm qua BBT Việt Nam không ngừng thực hiện sứ mệnh của mình “Thay bạn chăm sóc những đứa con” Baby Của Tôi – chúng tôi chăm sóc các bạn nhỏ như những đứa con của mình. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giải trí  và an toàn nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng cho bé. Với phương châm vừa học-vừa chơi, phát triển trí tuệ-tư duy sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, BBT Việt Nam đã đang và sẽ phát triển sứ mệnh tập trung vào chất lượng, lấy chất lượng làm đầu và đặt mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn.

Đối với hầu hết các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trước khi đến tay người tiêu dùng, đều được kiểm tra tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam, đảm bảo an toàn cho bé, có chứng nhận hợp quy về sản phẩm.

do choi tre emdo-choi-17-03-03

Các lô hàng cầu trượt, xích đu, nhà chơi, xe chòi chân, bể bóng đa năng, quây bóng… được nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy Hàn Quốc (Made in Korea). Các lô hàng trước khi nhập kho đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 địa chỉ số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhằm đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

kd 3

Tự tin với chất lượng của mình, ô tô điện trẻ em được nhập khẩu chính hãng và cung cấp bởi BBT Việt Nam được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời. Các mẫu xe điện không ngừng được chúng tôi cập nhật những mẫu hot nhất, đẹp nhất cho bé.

31-12-2016-KDCL-5

Các mẫu đồ chơi thông minh, đồ chơi hướng nghiệp cho bé với thương hiệu BBT GLOBAL, INTEX Việt Nam đều có tem chính hãng kèm mã vạnh, bố mẹ chú ý khi chọn mua đồ cho bé để tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho thương hiệu đồ chơi an toàn

Giờ đây, các bậc phụ huynh không cần lo lắng mỗi khi lựa chọn đồ chơi cho bé nữa, chỉ cần đến địa chỉ showroom gần nhất của BBT Việt Nam là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho bé.

ô tô điện trẻ em hummer 4 động cơ BBT-8899

BBT Việt Nam rất cảm ơn những khách hàng yêu quý đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua!