Chia sẻ nỗi lo cùng mẹ phía sau chặng đường phát triển của con

Làm cha mẹ, mỗi ngày nhìn con yêu khôn lớn trưởng thành  bên cạnh không chỉ là những niềm vui mà còn là những nỗi lo trăn trở mỗi khi con yêu dời vòng tay mình để hòa nhập với thế giới bên ngoài.

Từ những bước đi chập chững đầu tiên, tới giai đoạn bé đi lớp đi nhà trẻ. Mỗi ngày lại 1 nỗi lo khác nhau.

Những năm đầu tiên khi bé đi trẻ, khi bé tiếp xúc với thế giới bên ngoài, với việc học và làm những điều mà bé chưa bao giờ thực hiện. Một trang giấy trắng sẽ được viết những chữ cái đầu tiên. Từ tính cách, lời nói đến thái độ đều sẽ được chỉ bảo dạy dỗ và rèn luyện từng ngày. Đây là giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn quan trọng nhất của trẻ.

chia-se-kinh-nghiem-de-be-ngoan-khi-di-nha-tre

Mỗi bước đi của con, mỗi chặng đường của con, mẹ đều lo lắng quan tâm. Từ việc ăn uống có đầy đủ chất dinh dưỡng hay không đến việc con ngủ có đủ giấc không, đều được mẹ dõi theo từng bước.

Với việc ăn uống, ngủ nghỉ của con, có lẽ mẹ tạm yên tâm hơn hết, vì hiện tại đa phần các chế độ sinh hoạt đó của con, các cô đều đã nghiên cứu và áp dụng những chế độ tốt nhất và phù hợp nhất.

Tuy nhiên, trái ngược với chế độ sinh hoạt được kiểm soát và theo dõi  nghiêm ngặt thì việc con chơi luôn khiến các mẹ lo lắng. Đôi khi, chỉ những sơ suất nhỏ có thể khiến con gặp nạn. Từ những đồ chơi nhỏ, con vô tình bỏ vào miệng khi không có ai để ý, hay những mẫu đồ chơi vận động quá cao và chất liệu không an toàn.

img_9349

Thật vậy, điều các mẹ lo lắng luôn luôn có lí do của nó, bởi hiện nay, có rất nhiều thông tin liên quan đến việc cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng của 1 số trường mầm non thiếu an toàn cho bé, chưa đảm bảo.

Không ít những trường hợp các trường mầm non tư nhân tự trang bị các thiết bị mầm non kém chất lượng và sử dụng vào những mục đích khác nhau mà không đúng công dụng và chức năng của nó.

Vậy đâu là giải pháp cho những cơ sở mầm non này, để có thể vừa trang bị được những thiết bị mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé, vừa đảm bảo phù hợp về giá và làm hài lòng các bậc phụ huynh.

Với sứ mệnh tạo dựng giá trị – BBT Việt Nam được biết đến là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ chơi an toàn, thiết bị giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng .Như một lời cam kết đồng hành với sự phát triển của các bé, trong những năm gần đây, BBT phát triển mạnh mẽ với mảng dự án thiết bị giáo dục mầm non.

anh-nen

Vừa qua, ngày 23/9/ 2016 lô hàng đồ chơi vận động bao gồm: Bập bênh, xếp hình, bộ xếp gạch, đồ chơi vận động thể chất.. đã hoàn thành xong khâu kiểm định chất lượng với chứng nhận chất lượng an toàn cho bé khi sử dụng, phần nào tiếp tục khẳng định sứ mệnh mang đến những sản phẩm đồ chơi an toàn nhất, chất lượng nhất cho các bé.

14997211_678750225620596_1621829024_n

Tiếp ngay sau đó, ngày 4/11/2016, công ty tiếp tục hoàn thành khâu kiểm định chất lượng với lô hàng thiết bị mầm non vui chơi như: nhà nhựa liên hoàn, xe chòi chân, bập bênh…

14997119_678750235620595_1987265954_n

Việc hoàn thành các thủ tục chứng nhận này đã góp phần giúp BBT khẳng định được thương hiệu số 1 về đồ chơi an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chính vì vậy, gần đây, dự án tư vấn lắp đặt khu vui chơi cho các trường mầm non tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận được triển khai khá nhiều.

15027396_664545090390150_7669289048623760929_n

Ngoài việc cung cấp sản phẩm an toàn cho 1 khu vui chơi khéo kín trong các trường thì dự án còn được biết đến với ưu điểm, tạo ra sự kết hợp khéo léo trong các trong chơi vận động, tọa thành 1 hệ thống tổ chức các trò chơi giúp bé phát triển tư duy và thể chất.

Từ những trò chơi đơn giản như xúc cát hay hạt muồng muồng, tới trò chơi cầu trượt và bóng, hay những trò chơi trí tuệ xếp gạch, khéo léo như trò chơi ném vòng hoặc ai đi nhanh hơn, vừa tạo sự tươi mới cho các bé, vừa tạo sự thích thú và hứng khởi khi vận động.

babycuatoi-5

Mỗi ngày trôi qua, BBT lại mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các bé qua các trò chơi đơn giản và cũng là niềm vui lớn cho các mẹ về sự an toàn và lành mạnh của con.

Sứ mệnh được dựng xây, BBT đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều những dự án nhằm hỗ trợ các trường mầm non và tạo dựng 1 hệ thống khu vui chơi an toàn, đảm bảo chất lượng và lành mạnh cho các bé. Chung tay hành động cùng BBT vì 1 thế giới trẻ thơ tràn ngập tiếng cười.