BBT – Giữ vững niềm tin nơi cha mẹ, tạo dựng giấc mơ của trẻ thơ

Người xưa có câu:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”.

Ngày nay, các bậc cha mẹ luôn chú trọng tới sự phát triển của trẻ, không chỉ là việc ăn, việc học đơn thuần như trước kia nữa mà thêm vào đó là việc trẻ chơi gì, tuổi thơ của trẻ diễn ra như thế nào, đều được các bậc phụ huynh quan tâm.

Tuy nhiên, thời gian của các con lên lớp chơi với bạn bè, thầy cô không nhiều bằng thời gian con chơi ở nhà. Trong khi đó, ba mẹ có xu hướng bận bịu với công việc ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn những sản phẩm đồ chơi an toàn, vừa giúp bé phát triển trí tuệ, vừa giúp bé cân bằng được thời gian học và chơi.

Quả thực đồ chơi trẻ em rất quan trọng với tuổi thơ của bé. Đó không chỉ là niềm vui, là những người bạn tuổi thơ, mà đồ chơi còn quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Đồ chơi trẻ em giúp bé rèn luyện thể chất, rèn luyện trí thông minh, rèn luyện sự khéo léo, giúp bé làm quen với môi trường, rạn rĩ hơn. Thế nên cha mẹ không tiếc kinh phí mua cho bé nhiều loại đồ chơi để bé vui chơi học hỏi.

Nhưng có một số khó khăn xảy ra, khi các bậc phụ huynh lựa chọn các mẫu đồ chơi với tiêu chí an toàn, đảm bảo chất lượng cho bé đó là, nhiều cửa hàng, hãng đồ chơi trưng bày hay rao bán các mẫu đồ chơi bằng nhựa cho bé, đều cam kết đảm bảo an toàn, nhựa không độc hại. Nhưng trên thực tế, khi được hỏi đến việc xuất trình giấy tờ liên quan đến chứng nhận chất lượng thì gần như khôn g thực hiện được.

Điều này lý giải 1 phần tại sao hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái và không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn trôi nổi rất nhiều trên thị trường việt nam. Vô hình chung tạo thành tâm lý lo sợ và e ngại khi chọn mua đồ chơi an toàn cho bé.

14886195_672696162892669_729645171_n

Tuy nhiên, trong 5 năm trở lại đây, BBT được biết đến là công ty phân phối đồ chơi trẻ em an toàn, đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường. Từ những mẫu cầu trượt, quây bóng, bập bênh hay những mẫu đồ chơi thông minh, công ty đều nhập khẩu từ thị trường hàn quốc, hồng kông với chất liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho bé. Không chỉ vậy thương hiệu BBT còn được các mẹ tin dùng bởi 100% các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lương chất lượng việt nam, đảm bảo an toàn cho bé.

14885965_672696166226002_1703000345_n

Về tính an toàn của sản phẩm, BBT đang khẳng định thương hiệu  số 1 trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện tại trên cả nước. Từ các tỉnh lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng đến các tỉnh lân cận khác như Nghệ An, Vũng Tàu..các mẹ đều tìm mua những sản phẩm đã được kiểm định của BBT với mong muốn con yêu phát triển toàn diện và lành mạnh nhất.

14886090_672696159559336_1178102943_n

Để xây dựng và khẳng định được thương hiệu như ngày hôm nay, BBT đã và đang thực hiện 1 sứ mệnh lớn lao mang tên: Babycuatoi – thế giới đồ chơi an toàn cho bé – Vững niềm tin nơi cha mẹ. Đặc biệt hơn, BBT mong muốn trong tương lai, sẽ cùng các mẹ xây dựng 1 môi trường vui chơi toàn diện, lành mạnh và an toàn cho tất cả trẻ nhỏ trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Hãy cùng BBT – Babycuatoi vẽ nên nụ cười trẻ thơ.

Một số hình ảnh sản phẩm tiêu biểu BBT đang cung cấp trên thị trường đạt chất lượng và đảm bảo an toàn

xe-o-to-dien-tre-em-dang-mercedes-4cho-ngoi-7979-trang-3

cau-truot-xe-bus-3-in-1-7