BBT – Sứ mệnh đồng hành cùng bé yêu

Đối với người phụ nữ, làm mẹ là một điều vô cùng kì diệu. Từ lúc mang nặng đẻ đau cho đến khi bé con chập chững bước đi, tất cả đều là sự hi sinh, kì vọng và yêu thương vô bờ bến của Mẹ. Khoảng thời gian đó, hơn ai hết, mẹ là người mong muốn con yêu mình có được sự chăm sóc, yêu thương, đặc biệt nhất.

Thế rồi, bé con ngày nào, cũng đến lúc rời xa vòng tay mẹ, làm quen với thầy cô, bạn bè, trường lớp và làm quen với những bài học đầu tiên trong cuộc đời – đó là giai đoạn bé đi nhà trẻ.

babycuatoi-5

Khi đó, các bé đều như những trang giấy trắng tinh,được các viết những dòng chữ đầu tiên vào trang sách cuộc đời. Thế mới nói, dạy trẻ từ thuở còn thơ là quan trọng nhất. Từ câu chào hỏi thông thường đến những cử chỉ giao tiếp hay những cách ứng xử đơn giản trong cuộc sống. Tất cả đều phụ thuộc khá nhiều vào sự hướng dẫn chỉ dạy của ba mẹ và thầy cô.

Và đương nhiên, phần lớn thời gian của giai đoạn đi trẻ đó, bé tiếp xúc với môi trường lớp học, bạn bè thầy cô nhiều hơn là ba mẹ.

Do đó, nếu bé con được chỉ dạy trong một môi trường tốt, trách nhiệm và tận tâm thì đó sẽ là nền tảng sau này các bé phát triển, ngoan ngoãn. Và ngược lại..

anh-3

Bởi vậy, việc lựa chọn gửi gắm con yêu vào 1 lớp học, trường học mầm non là vô cùng quan trọng. Từ việc chuyên môn giảng dạy, chăm sóc của các cô giáo cho đến cơ sở vật chất, trang thiết bị và phương pháp giảng dạy, quyết định khá nhiều đến sự thay đổi của trẻ.

Làm nghề này có lẽ Chữ Tâm phải đặt lên hàng đầu. Điều này chắc không bàn cãi được. Vì cô giáo dạy trẻ điều gì, ứng xử với trẻ ra sao thì sau này lớn lên đó sẽ là cách mà trẻ cư xử lại với những người xung quanh.

Biết là dạy trẻ điều hay lẽ phải là quan trọng vậy nhưng đâu đó hiện nay, vẫn có những cơ sở giảng dạy mầm non kém chất lượng, giáo viên cư xử không đúng chuẩn mực hoặc thậm chí là dùng bạo hành với trẻ. Như vậy, cả 1 thế hệ tương lai của đất nước sẽ giao sao nếu như chất lượng các trường mầm non không được đầu tư và ưu tiên hàng đầu.

13925376_1826654364234578_5707910656400390274_n

Tuy nhiên, trên địa bàn hà nội hiện nay, có những cơ sở mầm non uy tín, coi chất lượng giảng dạy làm hàng đầu, được rất nhiều mẹ tin tưởng và sử dụng.

Từ việc tổ chức không gian lớp học với những sản phẩm đồ chơi chất lượng, màu sắc ngộ nghĩnh đáng yêu cùng với những không gian vui chơi thoải mái và đầy trải nghiệm, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thu hút các bé.

Một trong những địa điểm trường mầm non mà Baby được các mẹ giới thiệu đó là trường Mầm Non Tư Thục Đô Rê Mi.

14368855_1839465462953468_9173707709748426555_n

Với chất lượng giảng dạy,trang thiết bị hiện đại cùng với sứ mệnh khởi đầu yêu thương cho các con, trường đã và đang được các mẹ yêu thích và gửi gắm thiên thần của mình vào đó.

Để hòa mình vào không khí yêu thương đó, Baby của tôi triển khai chương trình Babycuatoi đồng hành cùng bé yêu, phối hợp xây dựng những khu vui chơi mang không gian tươi mới, sắc màu và đảm bảo an toàn cho các Bé.

Hi vọng trong tương lai, các thiên thần nhỏ đều sẽ có được môi trường học tập phù hợp và không gian chơi bổ ích, giúp các con phát triển ngay từ giai đoạn đầu.

anh-1

 

Hướng dẫn lắp đặt khu vui chơi cho bé