Cách phân biệt một đôi giày patin cao cấp và đôi giày patin kém chất lượng

Khi tiếp xúc với giày patin thì không phải ai cũng biết cách phân biệt các loại giày patin chất lượng khác nhau như thế nào? Vậy để phân biệt giữa giày trượt patin cao cấp với cá loại giày patin kém chất lượng thì chúng ta dựa vào cơ sở nào ? Sau đây mình sẽ phân biệt cho các bạn các yếu tố làm nên sự khác nhau giữa các loại giày này :

1.Form giày và vỏ giày

– Giày patin kém chất lượng: Vỏ giày được làm từ chất liệu vải và mút -> Sức chịu đựng trọng lượng kém , dễ bị chẹo sang 2 bên do form giày yếu

-Giày patin chất lượng tốt: Vỏ giày được làm từ nhựa siêu bền tạo thành Form chắc chắn -> Có thể chịu được những người có trọng lượng lớn do form giày được thiết kế chắc chắn chống va đập trong quá trình tập luyện.

giay-truot-patin-cougar-835-lsg-do-3

2. Boot giày

Giày patin kém chất lượng: Boot mỏng và yếu , gắn liền với vỏ giày -> Khi trượt hay bị đau chân do boot mỏng làm cho cô giày cọ vào chân.

– Giày patin chất lượng: Boot dầy và chắc chắn, có thể tháo rời để vệ sinh ->Boot êm nên khi trượt sẽ ôm sát chân và có chống sốc nên khi trượt chắc chắn và an toàn khi tập.

giay

3. Khóa giày

Giày patin kém chất lượng: Thường sử dụng các loại dây buộc kêt hợp với khóa là dây vải dính -> Khó giữ form chân khi trượt.

– Giày patin chất lượng: Khóa là khóa nhựa dạng cài hoặc khóa bán tự động , có tắc dụng siết và khóa chặt giày vào chân, tạo cảm giác chắc chắn cho người chơi.

giay-patin-835-le-12-den-2

4. Fame giày

– Giày patin kém chất lượng: Fame mỏng và yếu, có khả năng chụ lực kém, có loại bằng nhựa sẽ dễ gẫy khi tập luyện -> Có thể tháo rời để sửa chữa

Giày patin chất lượng: Fame dầy và chắc chắn , có thể chịu trọng lương khoảng 100kg -> Có thể tháo rời để sửa chữa và thay thế.

giay-patin-835-le-12-hong-1

5. Bánh xe

– Giày patin kém chất lượng: Thường là loại bánh nhựa trong hoặc đục nhưng hay cứng và dễ bị vỡ trong khi tập luyện do va đập.

– Giày patin chất lượng: Do làm bằng chất liệu cao su đặc nên bánh có độ bền cao, đồ êm và bền , lâu mòn và rất khó vỡ khi trượt.

giay-truot-patin-cougar-835-l12-den-5

6. Vòng bi hay trục

– Giày patin kém chất lượng: sử dụng trục để tạo vòng quay cho giày -> Trượt chậm và rít , ít đồ thay thế

Giày patin chất lượng: Sử dụng các loại vòng bi nên người trượt có cảm giác giày nhẹ và bon, êm cho dù trọng lượng giày khoảng hơn 2kg/ đôi -> Trượt nhanh , mượt, dễ dàng thay thế khi hỏng.

giay-truot

Giày trượt patin Cougar được  biết đến là dòng sản phẩm giày patin giá rẻ nhất thị trường mà chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm cùng mức giá. Patin cougar cũng không khó tìm kiếm để mua tại Việt Nam, website cung cấp giày patin cougar uy tín: cougarvietnam.vnbabycuatoi.vn

Chúc các bạn tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua giày trượt patin !