BABYCUATOI – Giải pháp xây dựng khu vui chơi số 1 cho các trường mầm non

Những năm qua, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em ngày càng được chú trọng triển khai bằng nhiều nội dung, hình thức thiết thực, hiệu quả. Một trong đó là xây dựng các khu vui chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Điểm mới đáng chú ý đến là bên cạnh việc xây dựng các điểm vui chơi trong khu dân cư, thì mỗi trường mầm non đều thiết kế 1 khu vui chơi riêng dành cho trẻ em.

babycutoi-4

Nhiều trường mầm non đầu tư xây dựng khu vui chơi với những trang thiết bị lớn như cầu trượt nhà bóng liên hoàn, sân cỏ nhân tạo, ..1 số trường mầm non mặc định sử dụng sản phẩm của bên phân phối chưa rõ nguồn gốc với giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng và bền đẹp. Hiện nay, số lượng đại lý cung cấp thiết bị xây dựng trường mầm non khá nhiều, tuy nhiên chất lượng được kiểm định và đảm bảo hay không thì chưa ai dám chắc.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường mầm non đầu tư tìm đến các công ty phân phối đã có thương hiệu để đảm bảo an toàn cho bé và vững niềm tin nơi cha mẹ.

Một trong những thương hiệu uy tín được các trường mầm non lựa chọn đó là thương hiệu babycuatoi.vn thuộc công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam.

Babycuatoi phân phối hầu hết các thiết kế an toàn , bền đẹp dành riêng cho các bé như cầu trượt liên hoàn, xích đu, nhà banh, bập bênh, đu quay, … Tất cả hiện nay điều được gọi chung là những sản phẩm đồ chơi mầm non, chúng được sử dụng với mục đích đem đến niềm vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Dưới đây là một số hình ảnh đồ chơi trẻ em thường được sử dụng trong các khu vui chơi được các bé rất yêu thích do Baby của tôi phân phối sản phẩm:

anh-nen

Những sản phẩm đồ chơi mầm non ngày càng đa dạng và được sử dụng trong rất nhiều trường mầm non và tiểu học để đáp ứng nhu cầu nghĩ ngơi và vui chơi thư giãn đầu óc cho trẻ, đã có rất nhiều trường học lựa chọn Baby của tôi làm nhà cung ứng sản phẩm đồ chơi mầm non cho mình, bởi sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm luôn đạt mức tốt nhất và sản phẩm có độ an toàn cực kỳ cao và giá thành sản phẩm luôn ở mức hợp lý nhất.

baby-r

Cũng chính những điều này đã khiến cho thương hiệu Baby của tôi được rất nhiều gia đình, khu vui chơi, trường mầm non lựa chọn để đặt trong sân vườn gia đình mình, tạo điều kiện vui chơi tốt nhất cho trẻ. Đối với những lứa tuổi như là mầm non thì việc vui chơi giải trí luôn được chú trọng bởi đây sẽ chính là thời gian trẻ phát huy những khả năng sáng tạo, khả năng tư duy và logic và bộc phát năng khiếu cho mình.

Một số hình ảnh Baby của tôi thực hiện lắp đặt khu vui chơi cho trường mầm non “ Tuổi Thần Tiên” – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội:

anh-2

babycuatoi

Baby của tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

babycuatoi-5

Hướng dẫn lắp đặt khu vui chơi tại trường mầm non cho bé: