Hợp tác chặt chẽ giữa BBT Việt Nam và CDIT – PTIT

Sáng ngày 27/7/2016 tại Viện CDIT đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng về việc cung cấp dịch vụ Đa phương tiện đầu tiên giữa Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT và Công ty BBT Việt Nam.

Tham dự buổi ký kết hợp đồng có TS. Nguyễn Trung Kiên, Viện trưởng Viện CDIT cùng Ban lãnh đạo Viện; về phía BBT có ông Vũ Minh Thuận, Giám đốc công ty và các đại diện của công ty BBT Việt Nam.

111111111

Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa CDIT và BBT trong lĩnh vực Đa phương tiện. Trong nội dung hợp đồng, CDIT sẽ thực hiện xây dựng nội dung đa phương tiện với mục đích giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm do công ty BBT Việt Nam phân phối nhằm phục vụ kênh bán hàng, kênh truyền thông cũng như quảng cáo những sản phẩm của BBT tiếp cận đến người tiêu dùng được rộng rãi và dễ dàng nhất.

Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT với thế mạnh về các dịch vụ nội dung số, hơn nữa CDIT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo về lĩnh vực Đa phương tiện, bao gồm các công nghệ về thực tại ảo, 3D,.. Đây là yếu tố rất quan trọng hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm sinh động, hiệu quả để phục vụ tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm ra thị trường của BBT.

Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm tiện dụng và đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho trẻ em, hiện tại BBT Việt Nam đã có các chi nhánh và kênh phân phối phủ đều trên cả nước. Theo ông Vũ Minh Thuận, giám đốc công ty BBT, việc ứng dụng công nghệ vào các khâu bán hàng là bước đi mới của công ty hướng đến phục vụ khách hàng, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế, sinh động và chân thực hơn khi mua các sản phẩm của công ty.

Thật vậy, với sứ mệnh và giá trị cốt lõi đang theo đuổi, BBT Việt Nam luôn nỗ lực hết mình quan tâm, chăm sóc và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. BBT Việt Nam đã, đang và sẽ hoàn thiện từng ngày những dịch vụ của mình. Việc áp dụng những ứng dụng công nghệ trong việc phục vụ khách hàng thực sự là một hướng đi linh hoạt đối trong bối cảnh hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng công nghệ hóa hiện đại hóa. Mục tiêu đưa ra nhằm phục vụ khách hàng trong việc giới thiệu sản phẩm, cung cấp những thông tin cần thiết đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, lắp đặt sản phẩm đồng thời ưu tiên sự nhanh chóng và tiện lợi. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ thông minh và hiệu quả nhất nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh đồng thời xây dựng mối liên kết chặt chẽ không thể tách rời giữa doanh nghiệp kinh doanh và công nghệ. Đây sẽ là tiền đề để hình thành và phát triển cũng như đạt được thành công bởi sự hợp tác giữa CDIT và BBT Việt Nam trong tương lai.

Đặng Mai