Bé vui khỏe mẹ yên tâm với đồ chơi an toàn tại babycuatoi.vn

Rẻ, đa dạng, mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt… luôn tạo cảm giác mới mẻ, thích thú cho các em nhỏ, đó là đặc điểm chính của thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay. Tuy nhiên, sẽ không có gì phải đề cập nếu như 95% các món đồ chơi đang được bày bán trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong khi đó thời gian qua đồ chơi Trung Quốc có khá nhiều vụ tai tiếng về độ an toàn như nhiễm chì, nhiễm độc chất formaldehyde…

do choi trung quoc_1

 

Vậy làm thế nào để có thể chọn được loại đồ chơi phù hợp cho các bé là điều mà các mẹ luôn quan tâm. Trẻ rất mẫn cảm đối với tất cả mọi thứ vì vậy bạn đừng qua loa trong việc chọn lựa các món đồ mà bé cưng xúc tiếp hàng ngày. Hiện nay nhiều mẹ vẫn đang lựa chọn đồ chơi trẻ em dựa vô cảm tính như chúng ấn tượng, đáng yêu, tông màu sặc sỡ vì thế bé yêu sẽ muốn lắm nhưng mà ít người chú ý đến chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

cho-ban-buon-do-choi-bookin4

 

Hiểu được tâm lý ấy, BABY CỦA TÔI cung cấp các mặt hàng đồ chơi thông minh, đảm bảo an toàn, được thiết kế tạo sự hứng thú và rèn luyện cho trẻ một số kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang cho bé bước vào đời. BABY CỦA TÔI mang đến nhiều sự lựa chọn cho mọi lứa tuổi, từ bé sơ sinh đến bé đang đi học với nhiều chủng loại. Ba mẹ yên tâm cho bé tiếp xúc với những đồ chơi có tính an toàn cao, đồ chơi thông minh  giúp bé nâng cao khả năng trí tuệ.

kt003-2

An toàn là yếu tố hàng đầu mà BABY CỦA TÔI đặt vào sản phẩm của mình. Chính vì thế, tất cả các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định các tiêu chuẩn chất lượng. Có giấy chứng nhận đi kèm:

13227532_10154146669468498_3252027237711862956_o

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm