BBT VIỆT NAM – LIÊN KẾT & ĐÀO TẠO

Nhận thấy thực trạng thiếu về kỹ năng và yếu về chuyên môn của một bộ phận không hề nhỏ sinh viên hiện nay, BBT đã bước đầu đặt nền móng cho các trương trình liên kết đào tạo, thực tập với các đơn vị giáo dục đại học, cao đẳng nhằm hỗ trợ, thúc đẩy sinh viên phát triển, hoàn thiện kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn của mình. Với đặc thù của một doanh nghiệp Start-Up BBT cung cấp một môi trường làm việc đa dạng, thực tế dành cho các sinh viên tham gia thực tập, học việc.

24

Tất cả các học viên, thực tập sinh được tiếp cận với các công việc thực tế ở vai trò như một nhân viên chính thức của BBT, tất cả đều được trải nghiệm áp lực và cường độ làm việc thực tế, đây thật sự là một bài kiểm tra khả năng thích ứng thiết thực. Từ khởi đầu bỡ ngỡ, dần dần các học viên, thực tập sinh thu lượm được các kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân, chứng minh được năng lực của mình và những thành viên ưu tú sẽ có cơ hội lớn trở thành một phần chính thức của gia đình BBT, như một phần thưởng cho những nỗ lực của họ. Tất cả các thực tập sinh và các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo đều sẵn sàng hoàn thiện cho mình các bản báo cáo thực tập với những con số thực tiễn, kiến thức vững vàng, chất lượng thay vì như một bộ phận lớn sinh viên hiện nay với kiểu thực tập cưỡi ngựa xem hoa không có nhiều kiến thức thực tiễn, đây mới chính là giá trị cốt lõi BBT hướng đến và khẳng định hiệu quả của mô hình BBT đang xây dựng.

1 

Không dừng lại ở đó, với sinh viên các ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông, ban giám đốc BBT sẵn sàng tạo điều kiện bằng các liên kết đào tạo với những đơn vị liên quan, điển hình là các chương trình liên kết đào tạo giữa BBT và viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT. Các học viên với những kiến thức được đào tạo dễ dàng thực hành và vận dụng ngay trên hệ thống của BBT, một bước đi tưởng như liều lĩnh của ban lãnh đạo BBT, tuy nhiên kết quả đã chứng minh tất cả! Bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các học viên đã thổi vào hệ thống của BBT những luồng gió mới, năng động, hài hòa và không kém phần hiệu quả, tất cả được thể hiện qua các con số thống kê định kỳ.

5 4

Điều có lẽ để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mỗi học viên và thực tập sinh đó là không khí chuyên nghiệp của BBT không có khoảng cách giữa nhân viên chính thức và phần còn lại, một môi trường chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm thực sự quý giá đối với mỗi học viên, thực tập sinh mà không phải doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nào cũng có thể mang lại!

3

Thăng Nguyễn