Lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé trong dịp quốc tế thiếu nhi

Vấn đề an toàn cho bé gái khi sử dụng các sản phẩm đồ chơi luôn khiến các bậc phụ huynh đau đầu bởi trẻ con luôn tò mò và không hiểu hết các quy tắc an toàn.

Các nhà tâm lý học cho biết, đồ chơi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ học những điều mới lạ. Dưới đây là những loại đồ chơi dành tặng các bé gái trong dịp 1-6 giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Đồ chơi âm nhạc

Âm nhạc rất tốt cho sự phát triển kỹ năng và cảm nhận của trẻ. Khả năng nghe phát triển nhất trong 6 năm đầu đời nên trẻ cần có những đồ chơi phát ra âm thanh để phát triển kỹ năng này. Ngoài ra với các loại nhạc cụ, sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu.

Đồ chơi âm nhạc đàn piano
Đồ chơi âm nhạc đàn piano

Đồ chơi nấu ăn

Bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng đều muốn cô công chúa của mình khéo tay trong việc nấu ăn. Với những bộ đồ chơi nấu ăn được sản xuất từ nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, chắc chắn các bậc cha mẹ se hoàn toàn hài lòng với chất lượng và thiết kế của sản phẩm.

Đồ chơi nấu ăn cao cấp màu tím hồng
Đồ chơi nấu ăn cao cấp màu tím hồng

Đồ chơi bác sĩ

Nếu bé có ước mơ làm bác sĩ thì đây đúng là lựa chọn tuyệt vời. Còn gì hơn khi rèn luyện cho bé tính nhẫn nại, tỉ mỉ chu đáo khi đóng vai bác sĩ nhí khám bệnh cho cả nhà. Mỗi bộ đồ chơi bác sĩ sẽ bao gồm nhiều đồ dụng dụng cụ như: bàn dụng cụ y tá, ống nghe, ống tiêm, kính , urgo, bông băng…. và tất cả đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn đạt tiêu chuẩn TCCL CE của châu Âu.

Bộ đồ chơi bác sĩ để bàn
Bộ đồ chơi bác sĩ để bàn

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi cho bé, babycuatoi.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho các bé.

Các sản phẩm trên babycuatoi.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Các sản phẩm trên babycuatoi.vn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BBT VIỆT NAM, ĐKKD 0105815592
Showroom HN: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366
Chi nhánh Tp.HCM: Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 448 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng, ĐT 0968.942.346
Chi nhánh HP: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *