Lợi ích của đồ chơi thông minh đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

Cha mẹ nào cũng luôn cố gắng tìm kiếm những gì tốt nhất, an toàn nhất cho con của mình. Muốn cho bé có điều kiện  để phát triển một cách toàn diện nhất, tạo nền móng vẫng chắc cho sự phát triển sau này cho con. Đồ chơi thông minh có góp phần không nhỏ vào sự phát triển của trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về lợi ích của nhóm đồ chơi này.

008-93A-2

đồ chơi nấu ăn – bộ đồ chơi nấu bếp cho bé gái 008-93A

1. Giúp bé vui chơi, giải trí

Một chức năng mà ai ai cũng nhìn thấy đầu tiên đó là đồ chơi trẻ em sẽ giúp bé vui chơi giải trí. Những món đồ bắt mắt cùng trò chơi thú vị sẽ cuốn hút trẻ.

57132-10

bể bơi phao có cầu trượt khủng long INTEX 57132

2. Phát triển năng lực nhận thức

Khác với những đồ chơi thông thường, đồ chơi thông minh là thế giới các món đồ thu nhỏ. Từ việc được tiếp xúc với những món đồ chơi này, trẻ sẽ nhận thức được một phần nào đó của thế giới thật, phân biệt được màu sắc, con vật, cây cối… phân biệt được các hình khối. Nó được coi như một công cụ học tập bổ ích cho trẻ.

44670

lật đật bơm hơi hình chim cánh cụt cho bé – babycuatoi.vn

3. Giúp bé học cách quan sát và ghi nhớ.

Vì là những món đồ hình khối, chi tiết nên từ việc quan sát bé sẽ lưu lại được hình ảnh chúng trong bộ não, việc ghi nhớ bằng hình ảnh được cho là lâu nhất so với âm thanh và chữ viết.

 

BB375-2

đồ chơi âm nhạc Bộ đồ chơi âm nhạc đàn piano BB 375 – hồng cho bé gái

3. Tăng khả năng sáng tạo của trẻ.

Khi tham gia chơi trò cùng các món đồ chơi,ngoài việc tìm ra đáp an của trò chơi, các bé còn có thể tự mình sáng tạo ra cách chơi mới hay một trò chơi mới. làm tăng khả năng sáng tạo, đa dạng cho trí tưởng tượng của trẻ.

008-96A

đồ chơi sửa chữa 008-90A cho bé trai

4. Kích thích khả năng vận động về thể chất lẫn não bộ -> bé phát triển toàn diện hơn

Đồ chơi thông minh sẽ kích thích hệ vận động của bé rất tốt, thu hút bé với các trò chơi là sự phối hợp linh hoạt tay chân, mắt… và đặc biệt là tác động tới sự hoạt động của bộ não. Giúp bé tư duy linh hoạt hơn, bé thông minh hơn. Đồ chơi nghề nghiệp như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi giặt là, đồ chơi sửa chữa,… đồ chơi xe trẻ em, ô tô điện trẻ em là bộ các đồ chơi gồm nhiều cấu tạo nhỏ y như thật. Bé sẽ sử dụng phối hợp linh hoạt chúng trong khi chơi. Muốn chơi được đòi hỏi là sự hoạt động phối hợp cùng bộ não. Như vậy bé sẽ phát triển toàn diện từ thể chất tới tư duy một cách tự nhiên nhất.

je128k

ô tô điện trẻ em 5555B 2 động cơ kiểu dáng Bently màu kem

Đồ chơi thông minh muốn mang lại kết quả tốt cho bé khi chơi thì đòi hỏi đồ chơi đó phải an toàn. An toàn là yếu tố hàng đầu mà bố mẹ nào cũng phải quan tâm khi chọn đồ chơi cho bé.
Hãy đến với Baby Của Tôi – công ty nhập khẩu và phân phối đồ chơi thông minh, an toàn cho bé.  Hiện công ty có 5 chi nhánh trên toàn quốc, đảm bảo sự giao hàng tới tận tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi trẻ em

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246