Tác dụng của đồ chơi trẻ em với sự phát triển của bé

Đồ chơi trẻ em dần trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của trẻ nhỏ, những món đồ nhỏ bé ấy không chỉ giúp con bạn vui chơi, giải trí mà còn mang lại nhiều tác dụng mà ít người nghĩ tới. Chơi là cách tự nhiên nhất, thú vị nhất giúp trẻ học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời còn giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Dưới đây là những tác dụng khi mẹ cho bé chơi đồ chơi trẻ em:

– Kích thích sự hoạt động của não bộ, giúp bé thông minh hơn: Trong khi chơi không chỉ là hoạt động của tay chân mà còn có sự hoạt động của bộ não. Đặc biệt khi chơi những món đồ chơi thông minh, bộ não của trẻ sẽ hoạt động nhiều hơn, cần sự tư duy nhiều. Cho bé chơi đồ chơi thông minh là cách giúp bé rèn luyện trí não rất tốt, khả năng ghi nhớ và xử lý tình huống tốt hơn.

008-96A-2

đồ chơi thông minh –  giúp bé phát triển trí tư duy

– Tăng khả năng vận động, tăng sức đề kháng giúp bé khỏe mạnh hơn: Các món đồ chơi sẽ thu hút, lôi cuốn trẻ, bé sẽ hăng say với chúng và cũng là cách giúp bé luyện tập thường xuyên mà không cần bố mẹ nhắc nhở. Việc luyện tập thường xuyên giúp bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, bố mẹ sẽ không lo bé bị ốm vặt.

KT007 LOGO

đồ chơi cầu trượt KT007 – tăng khả năng vận động cho trẻ

– Làm đa dạng trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ: Đồ chơi trẻ em là những món đồ thu nhỏ của thế giới thật, giúp bé tiếp cận dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn. Làm phong phú cho trí tưởng tượng của trẻ, kích thích những ý tưởng sáng tạo sẽ làm bố mẹ phải bất ngờ.

58258-1

kích thích trí tưởng tượng cho bé bằng những món đồ chơi nhỏ bé – phao bơi cho bé

– Rèn cho bé tính cẩn thận, khéo léo và kiên trì hơn: Bố mẹ nên mua cho bé những món đồ chơi có nhiều đồ như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi dọn dẹp, đồ chơi hoa quả, đồ chơi xếp hình,… bé sẽ học cách sắp xếp những món đồ sao cho hợp lý, rèn luyện cho bé tính gọn gàng, cẩn thận, khéo léo và kiên trì hơn. Một cách rèn luyện thói quen tốt cho bé.

009-83A

rèn luyện thói quen tốt cho bé bằng đồ chơi trẻ em – đồ chơi nấu ăn 008-93A

– Xây dựng sở thích, đam mê và hình thành những ước mơ cho bé: Đó có thể là ước mơ về tương lai, về nghề nghiệp. Ví dụ từ đồ chơi nhỏ bé “đồ chơi bác sĩ” bé có ước mơ làm bác sĩ, đồ chơi “ô tô điện trẻ em” nuôi dưỡng ước mơ làm giàu cho trẻ… Việc xây dựng những ước mơ từ nhỏ sẽ là động lực rất tốt để trẻ phấn đấu theo đuổi.

je128k

xây dựng ước mơ cho bé bằng đồ chơi trẻ em – ô tô điện trẻ em 5555B 2 động cơ kiểu dáng Bently màu kem

– Tạo cho trẻ một tinh thần sống lạc quan, yêu đời: Bé thỏa sức vui chơi, nô đùa bên những món đồ chơi yêu thích, làm khuấy động đời sống tinh thần cho trẻ. Hình thành những suy nghĩ tích cực hơn, sống lạc quan hơn.

N002B - LOGO

trẻ thỏa sức vui đùa bên đồ chơi cầu trượt N002B 

Trên đây là tác dụng của đồ chơi trẻ em đối với sự phát triển của trẻ nhỏ cùng những hình ảnh feedback của khách hàng gửi về Baby Của Tôi.

Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé. Các sản phẩm được babycuatoi.vn nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Các tin liên quan: