“BBT’s EVAS”- MÓN QUÀ TỪ THƯỢNG ĐẾ

Đàn ông BBT chúng tôi cho dù không thốt nên lời nhưng thật sự tận đáy thâm tâm chúng tôi cũng biết yêu thương, trân trọng những gì mà Thượng đế đã ưu ái trao tặng cho chúng tôi, đó chính là những “bóng hồng” lấp lánh của gia đình BBT mà trên thế gian không có loại kim cương, đá quý nào có thể so bì.

Cả thế giới cũng chỉ có một nửa nhưng ở nơi đây- gia đình BBT chúng tôi, không biết ai đã hối lộ Thượng đế mà Ngài ưu ái cho chúng tôi 3 phần. Cảm ơn điều đấy, 8-3 cũng sắp tới gần đây cũng chính là dịp cánh đàn ông chúng tôi được thể hiện tấm chân thành chôn giấu lâu nay.
1a

Với những đôi bàn tay thô kệch, chai sạn bởi công việc thường nhật dường như công việc trồng những bông hoa không bao giờ phù hợp với những con người như chúng tôi cả. Nhưng vì tình yêu thương, sự trân trọng vô bờ bến của chúng tôi dành cho chị em trong gia đình BBT, chúng tôi thách thức bản thân trở thành những người “nghệ sĩ” nhẹ nhàng và chu đáo. Hai tiếng đồng hồ, “vật lộn”  trên mọi nẻo đường trong chợ hoa Vạn Phúc dưới cái tiết trời nóng như mùa hè, cuối cùng chúng tôi cũng mang về những chậu hoa đẹp nhất, thơm nhất cả khu chợ về với góc vườn của gia đình BBT.

1b

Vào những buổi sáng sớm, những nụ hồng e ấp khoe sắc trong ánh ban mai lung linh và đẹp tuyệt vời sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất mà cánh đàn ông trong BBT mong muốn gửi tặng tới “một nửa” của chúng tôi. Hi vọng rằng, các chị sẽ trân trọng gìn giữ chăm sóc những chậu hoa như những người yêu, người con của mình để mỗi ngày sẽ có những niềm vui nho nhỏ trên khuôn mặt xinh tươi của các chị- đó cũng là niềm hạnh phúc của cánh đàn ông chúng tôi.

1c

Lời cuối, một lần nữa chúng tôi xin gửi trăm lời yêu thương, ngàn điều chúc phúc,ngàn vạn nụ hôn nồng nhiệt nhất tới các chị em trong gia đình BBT. Chúc chị em một ngày 8-3 hạnh phúc nhất.

p/s: Chúng con- BBT’s adams vô cùng biết ơn sự ưu ái của Thượng đế. Amen!!

Phú Hội