CUỘC CÁCH MẠNG MANG TÊN “THƯƠNG HIỆU”

Chặng đường 4 năm “bỉm sữa”  trôi qua 2012-2015, “ đứa bé” mang tên BI BO TI Việt Nam đã dần trở nên cứng cáp. Với những thành công rực rỡ trên thị trường đồ bơm hơi và đồ chơi trẻ em, giờ đây “đứa trẻ”  này cần phát triển theo một cách tân tiến hơn, một cách bền vững hơn.

13

Với nền tảng cơ bản là công ty kinh doanh theo hình thức truyền thống kết hợp với bán hàng qua điện thoại, công ty đang trở mình chuyển hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý. Mọi hoạt động từ quản lý kho, bán hàng cho tới việc chăm sóc khách hàng sau khi bán sẽ trở nên khoa học, thống nhất và hiệu quả hơn rất nhiều chỉ với một con tem. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc, thời gian bảo hành … Điều này sẽ giúp BBT chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng nâng cao vị thế của công ty trên thương trường.

Tương lai được vẽ ra tươi sáng là thế nhưng đầy ắp những khó khăn chông gai phía trước.Nhưng… đơn giản chỉ là dán tem ở đâu, dán khi nào,.. nhưng cũng khiến những người lãnh đạo đặt tay lên trán hằng đêm suy ngẫm. Rồi mai đây, quản lý hệ thống sẽ như thế nào, bộ máy nhân sự sẽ thay đổi ra sao…vô vàn những thay đổi mới cần điều chỉnh để tối ưu hiệu quả hệ thống mới.

14

Mỗi con tem mang thương hiệu BBT Global và INTEX Việt Nam dán trên sản phẩm tới tay của người tiêu dùng sẽ là những bước chân đầu tiên của “ đứa bé” BBT, ngày mai ngày kia những bước chân sẽ trở nên cứng cáp tạo nền móng vững chắc cho những cú nhảy vươn cao vươn xa hơn nữa.

Người lãnh đạo- người thầy ấy đã nói một câu mà tôi rất tâm đắc “Tuy chúng ta còn nhỏ nhưng chúng ta không được nghĩ nhỏ”. Có lẽ đây chính là bước ngoặt từ nay về sau của “đứa bé” BBT

Chúc BBT Việt Nam sẽ thành công trong cuộc cách mạng này.

Phú Hội