CHÀO XUÂN BÍNH THÂN

DU XUÂN ĐẦU NĂM

Đầu năm 2016, công ty BBT Việt Nam đã tổ chức một chuyến du xuân họp mặt đầu năm vào ngày 8/8/2016 (ÂL) tức ngày 15/2/2016 (DL).

Hành trình đầu năm mới đã họp mặt được 13 thành viên tham gia trong niềm vui háo hức và tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân. Điểm đến năm nay mà công ty lựa chọn chính là Đền Gióng – một khu đền linh thiêng tại xứ sở Sóc Sơn. Ngoài việc chính là việc cầu mong một năm kinh doanh nhiều may mắn và thành công cho BBT, cuộc hành trình cũng thử thách độ kiên trì của các nhân viên.

Chuyến đi bắt đầu vào hồi 8g8p tại Siêu thị Sài Gòn Co.opmart đường Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông. Sau những phút giây gặp mặt và những chén trà ấm nóng, những cái ôm, lời chúc tụng, tiếng cười hân hoan là bắt đầu lên xe khám phá cuộc hành trình.

Chuyến xe nhỏ bé đầy ắp tiếng cười hạnh phúc, hân hoan đưa chúng tôi trên con đường từ Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội đến thị xã Sóc Sơn trong vòng 60 phút. Bắt đầu cuộc hành trình là việc vào các ngôi đền để khấn đầu năm, cầu mong một năm mới, công ty kinh doanh sẽ tiển triển tốt hơn và gặp nhiều may mắn, các thành viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và gặt hái được nhiều thành công.

Cuộc đua chính thức bắt đầu vào lúc 10g30p bằng việc leo núi, chạy đua lên chân tượng Thánh Gióng. Tất cả mọi thành viên đều háo hức và chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu. Những con người đặt chân đầu tiên là Ms. Yến – trưởng phòng kinh doanh, Ms. Nụ – nhân viên bán hàng showroom và Ms. Thúy – CTV xuất sắc. Ba cô gái xinh đẹp và láu lỉnh nhất của BBT đã đặt chân lên những cung bậc đầu tiên dẫn lên tượng đài Thánh Gióng. Tiếp đến là những bước chân rắn chắc của Mr. Quang – trưởng chi nhánh Hải Phòng và trưởng kho, Mr. Lâm – trưởng kho, Mr. Thùy – Trưởng bộ phận kĩ thuật, Mr. Nhân – SEOer tài ba của công ty, Ms. Nhàn – kế toán trưởng, Ms. Dung – nhân viên kế toán. Nối tiếp những bước chân là những con người đầy lạc quan và nhiệt huyết Ms. Uyên – nhân viên marketing, Ms. Hường – nv kinh doanh, Mr. Kiên – nhân viên kĩ thuật và Mr. Thuận – CEO của Công ty.

Những chặng đường đầu tiên, đội quân nhí rất hồ hởi, “trèo đèo – vượt suối” rất hăng say qua những ngọn đồi nhấp nhô. Những bậc thang dài, rộng và cao như thách thức những bước chân của tuổi trẻ. Cứ tưởng đã lên những bậc thang cao nhất, lên đến nơi rồi lại thấy những bậc cao hơn và lại cứ thế tiếp tục. Dù những bước chân đã mệt nhoài, dù núi có cao hơn, gió có lạnh hơn nhưng những con người của BBT không ngừng bỏ cuộc. Với sự trợ giúp tinh thần đồng đội rất cao, mọi người có dừng lại để chờ đợi cũng như cổ vũ, động viên các chị em tiếp tục tiến bước. Hai chị em kế toán xinh đẹp dù đã mệt mỏi, tóc đã rối xù bởi những làn gió thổi qua khe núi vẫn cố gắng tiếp bước và đặc biệt được chàng trai SEO rất nhiệt tình dìu bước. Dù mệt mỏi, nhưng đội quân vẫn không ngớt những tiếng cười, những tiếng nói chuyện râm ran. Những câu chuyện mà mỗi người chia sẻ cho nhau cũng chính là tình yêu, tình đồng đội được san sẻ và thêm gần gũi, gắn bó nhau hơn. Là một con người dẻo dai nhất của đoàn quân, đồng chí CEO Mr. Thuận không chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình mà còn thực hiện làm phó nháy cho anh  chị em đồng đội và không quên khởi tạo những câu chuyện hay và thú vị cho đoàn.

Chằng đường dù dài, dù cao, dù dốc đến mấy cuối cùng cũng đến hồi kết với những con người đây nhiệt huyết và không bao giờ từ bỏ. Sau hơn 30 phút đồng hồ trôi qua cùng những giọt mồ hôi, cuối cùng, 3 thành viên xuất sắc nhất đặt chân đến tượng đài vinh quan là Ms. Hường, Ms. Thúy và Mr. Kiên. Đặc biệt đáng khen ngợi hai đồng chí Hường và Thúy, mặc dù thân phận nữ nhi nhưng không chịu bỏ cuộc và luôn sẵn sàng chinh phục, hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc nhất. Team của 3 đồng chí đã dành chiến thắng với giải thưởng trị giá 500.000đ tiền mặt do Giám đốc Vũ Minh Thuận trao giải. Sau chặng đường dài và đầy gian truân, là những giây phút tận hưởng chinh phục đỉnh cao dưới tượng đài Thánh Gióng. Tất cả thành viên đều cảm thấy vui mừng khi đã leo được lên đỉnh núi và ngắm những cảnh đẹp thiên nhiên đồi núi yên bình.

Tưởng chừng như cuộc hành trình đã kết thúc, nhưng lại tiếp đến là một chặng đường dài và không kém phần thú vị khi xuống núi. Bậc cao nối tiếp bậc cao, giờ bậc dốc thấp lại nối tiếp bậc thấp. Đường xuống núi đâu phải là giản đơn, nó cũng thử thách không kém so với những bậc lên. Nhưng bằng tình yêu và tinh thần đồng đội, tất cả chúng tôi đã an toàn đặt chân lên vùng đất bằng phẳng và tiến về chiếc xe nhỏ bé đang chờ đón. Tiếp tục chặng đường dài về Hà Nội và những cuộc vui bên bữa tiệc ấm cúng tại gia đình anh Vũ Minh Thuận.

Vậy là, kết thúc chuyến du xuân, kết thúc cuộc hành trình ngắn ngủi nhưng chỉ bấy nhiêu thôi đã làm cho tình thần đồng đội cũng như lan tạo những nhiệt huyết làm việc mới cho những con người tuổi trẻ và tất cả lại bắt đầu cuộc hành trình phát triển BBT Việt Nam trên con đường đầy gian nan để tiến tới thành công bền vững, cũng giống như hành trình leo núi, chinh phục đỉnh cao. Tuy đường có dài và gập ghềnh, đầy bất trắc, khó nhọc, nhưng những con người của BBT vẫn luôn kiên cường chiến đấu.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình du xuân.

1

Mr. Lâm – Dù lạnh anh vẫn luôn nở nụ cười tiến lên nhanh cùng đồng đội

2

Ms. Dung – Ms. Nhàn – Ms. Uyên từ trái qua phải đang trong chặng giải lao cuối cùng

3

Ms. Yến – Ms. Thúy – Ms. Nụ (từ phải sang) – ba cô gái đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thử thách.

4
Đội quân sau khi thắp hương xong chuẩn bị leo núi

5

Một chặng nghỉ giải lao sau khi leo núi

6

Ms. Nhà và Ms. Dung tuy đã mệt bơ phờ nhưng vẫn cố gắng dìu nhau tiến lên cùng đoàn quân

789

Mr. Nhân sau khi dìu hai người đẹp lên đỉnh cũng đang ngồi lấy lại sức 😀

10

Ms. Yến, tuy mệt nhưng đã chụp ảnh là phải tươi 😀

1112

Hai thầy trò Mr. Nhân và Ms. Uyên có vẻ đang rất hào hứng tranh luận gì đó trong khi ms. Nụ ngại lấy tay che mặt 😀

13

Lại một lần nữa nàng Nụ ngại ngùng và nàng Yến với ánh nhìn xa xăm 😀

14

Ms. Uyên – cô nàng cá tính và chưa bao giờ ngừng cười 😀

15

Mr. Thùy và Mr. Lâm trong những giây phút nghỉ giải lao cuối cùng trước khi lên đỉnh

16

Team chiến thắng lên đỉnh đầu tiên: Ms. Hường, Mr. Kiên, Ms. Thúy (từ phải sang)

17

Cuối cùng là những khoảnh khắc đáng nhớ đã được lưu lại trên bảng tin của BBT Việt Nam