GIỚI THIỆU BBT VIỆT NAM

 
I. GIỚI THIỆU CHUNG
     – Công ty Cổ phần SXTM & DV BBT Việt Nam (được gọi tắt là BBT Việt Nam) được thành lập ngày 12/3/2012, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm tiện dụng và đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho trẻ em. 
    – Trụ sở giao dich: Số 75, lô 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, P Mộ Lao, Hà Đông, HN.
    – Chi nhánh: 
Số 538/2A, Lý Thường Kiệt, P7, Tân Bình, Tp HCM.
70 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.
    – ĐT:  0439900366 
    – Các công ty thành viên, công ty liên kết
      Công ty TNHH SPBH Intex Việt Nam, thực hiện phân phối sản phẩm bơm hơi Intex tại thị trường Việt Nam
      Công ty TNHH BBT Global, thực hiện nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị vui chơi, thiết bị mầm non và xuất khẩu đồ chơi trẻ em.
II. TẦM NHÌN
      Trở thành đơn vị nghiên cứu, phát triển và phân phối đồ chơi trẻ em, sản phẩm tiện dụng số 1 tại Việt Nam với chất lượng cao, giá cả hợp lý, là người bạn tin cậy của các bậc cha mẹ. 
III. SỨ MỆNH
      BBT Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi trẻ em và sản phẩm tiện dụng an toàn nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình, góp phần mang lại niềm vui trong cuộc sống của gia đình bạn. 
IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
     -Tận tâm phục vụ: Luôn có thái độ tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhằm đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. 
     – Năng động, sáng tạo: Liên tục sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.
     – Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
     – Tuân thủ: Cam kết tuân thủ đúng các quy định của tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, cũng như các quy định khác của pháp luật và Nhà nước, điều lệ, quy định chung của công ty.
 
V. GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN
      Sau 3 năm hoạt động, với sự nỗ lực và cố gắng không nừng của toàn bộ thành viên, BBT Việt Nam đã nhận được sự ghi nhận ủng hộ của rất nhiều các ông Bố, bà Mẹ thể hiện qua số lượng đơn hàng, số lượng sản phẩm được đặt hàng qua cổng thông tin BABY CỦA TÔI, hơn 200.000 đơn hàng với trên 400.000 sản phẩm đồ chơi cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Intex, Toysbro, Lego, Winwin Toys, BBT Global, Totem, Cougar… đã đến được khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin yêu của khách hàng là sức mạnh tuyệt đối của BBT Việt Nam. Sự ghi nhận đó được thể hiện trong hai năm liên tiếp, BBT Việt Nam nhận được Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu “Mẹ Tin Dùng – Con Lớn Khôn”: Top 100 Sản phẩm An toàn cho Bé 2013, Sản phẩm dịch vụ Vàng cho Bé năm 2014,…
      Các giải thưởng này là sự động viên, niềm tự hào của tất cả BBT-er chúng tôi, đồng thời đây cũng chính là yêu cầu và trách nhiệm của chúng tôi về sự hoàn thiện liên tục để có thể mang tới chất lượng Tuyệt vời cho các Bé yêu, các thiên thần nhí.
Mỗi video, hình ảnh, các bé vui chơi, lớn lên cùng BABY CỦA TÔI chính là giá trị thực tế đánh giá cho sự hoàn thiện đó.