CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

 BBT Việt Nam là Công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm đồ chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đảm bảo tính an toàn, không độc hại cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm đồ chơi: nhà bóng, lều bóng TOYSBRO; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi, giường hơi INTEX, đồ chơi BBT GLOBAL, xếp hình thông minh chất lượng cao.
Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX, BBT GLOBAL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

Theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em thì đồ chơi an toàn sẽ được đặc trưng bởi 2 yếu tố: Có dán tem hợp quy CR và có nhãn phụ tiếng Việt rõ ràng với các nội dung bắt buộc.  Nếu thỏa mãn hai yêu cầu trên, đồ chơi đảm bảo đã trải qua quá trình kiểm tra của cơ quan nhà nước, đạt các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ theo quy định. Có thể nói, quy định của nhà nước về đồ chơi an toàn cho trẻ nhỏ rất chặt chẽ. Các sản phẩm sau khi trải qua quá trình kiểm định sẽ có những dấu hiệu nhất định để người tiêu dùng nhận biết. Theo đó, các sản phẩm lưu thông trên thị trường phải có nhãn hàng hóa phù hợp theo qui định.

Đáp ứng được yêu cầu đó, các sản phẩm của BBT luôn có bao bì in xuất xứ sản phẩm rõ ràng, kèm theo một số thông tin hữu ích về nhà nhập khẩu, lứa tuổi phù hợp với đồ chơi, hướng dẫn sử dụng và các cảnh báo đặc thù đối với loại đồ chơi đó và có dấu chứng nhận hợp quy (CR).

Dưới đây là hình ảnh một số chứng nhận của công ty do Tổng cục thiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp: 

    Ngày 26/12/2012 Công ty BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số QC 0615-12-01 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam tại số 8 Hoàng Quốc Việt  đối với các sản phẩm: lều bóng, bóng nhựa…
    Ngày 25/8/2015 Công ty BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số 15/NV3/CN/267 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam  đối với lô hàng hóa đồ chơi trẻ em các loại.
    Danh mục và hình ảnh sản phẩm thuộc giấy chứng nhận:
Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực vào việc nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối sản phẩm hiện đại hóa, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm nhằm tạo ra không gian vui đùa cho các bé, tạo sự gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hòa, có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất cho trẻ.
Với tiêu chí đảm bảo an toàn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, BBT cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tiện ích và đồ chơi cho bé với chất lượng tốt nhất, độ tin cậy, an toàn tuyệt đối nhằm tạo sự an tâm cho các bậc cha mẹ cũng như đảm bảo cho sự phát triển của các bé yêu.