GIỚI THIỆU – ĐỒ CHƠI NHÀ BÓNG

 

 

Từ lâu những trái bóng nhỏ xinh luôn là đồ chơi được các bé ưa chuộng nhất nhưng chơi thế nào để đảm bảo an toàn cho các bé và làm cho các bé cảm thấy thích thú, thoải mái nhất lại là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Bộ đồ chơi nhà bóng – được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng BBT Global sẽ giúp cho bé yêu của bạn có những khoảnh khắc vui vẻ nhất, thỏa thích nô đùa dù đi bất cứ nơi đâu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bộ đồ chơi nhà bóng được thiết kế thông minh với chất liệu vải dù với khung thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.
Mỗi bộ đồ chơi đều được thiết kế với kích cỡ lớn có thể dành cho 2 bé chơi đùa thoải mái và cũng rất gọn gàng, bắt mắt, đi kèm theo sản phẩm là rất nhiều bóng với số lượng từ 40 – 50 trái bóng giúp bé thỏa thích nô đùa.

 

Lợi ích khi mua sản phẩm:
Nhà bóng không chỉ là một trò chơi hấp dẫn mà nó còn là một không gian để chơi được rất nhiều trò chơi sáng tạo khác. Ngoài ra, đây cũng là một đồ chơi lý tưởng để giúp trẻ vận động một cách an toàn, giúp hệ cơ – xương ở trẻ phát triển toàn diện, giúp bé giải phóng năng lượng dư thừa trong khi chơi.
Các phụ huynh có thể yên tâm hơn khi để trẻ chơi trong nhà bóng, giúp trẻ thỏa thích nô đùa và sáng tạo cùng các bạn. Khi các bé được sở hữu nhà bóng cùng với những trái bóng đủ màu sắc, bé sẽ có cảm giác được sống và làm chủ bản thân trong một khoảng không gian, chính vì thế bé sẽ tự chủ để làm bất cứ thứ gì, thỏa sức sáng tạo trong khả năng của mình.