GIỚI THIỆU – ĐỒ CHƠI NẤU ĂN

 
 
Bộ đồ chơi nấu ăn của thương hiệu nổi tiếng BBT Global, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các thành phần hóa chất độc hại, đồ chơi chạy bằng pin con thỏ nên dễ dàng thay lắp. Đồ chơi nấu ăn góp phần phát triển quá trình tư duy của bé, trí tưởng tượng & óc sáng tạo, mang lại cho bé những giờ chơi thú vị, bổ ích trong vai trò như những người đầu bếp, bộ đồ chơi nấu ăn có các vật dụng nhà bếp mô phỏng vô cùng sống động và chân thực !
 
Đặc điểm nổi bật của Bộ đồ chơi nấu ăn
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên khối nhập khẩu từ Hàn Quốc cao cấp, siêu bền và an toàn cho bé khi sử dụng.
 
 
Bộ đồ chơi trẻ em này được thiết kế chi tiết với nút bật công tắc, hiệu ứng âm thanh sinh động và đèn sáng đẹp mắt, tương tác trực quan, chân thực, tạo cảm giác gần gũi, thoải mái với bé hơn.
Bộ sản phẩm  đồ chơi bao gồm đầy đủ những vật dụng thiết yếu cho một căn bếp như : Nồi, cốc, bếp gas,muỗng, lò vi sóng …
Màu sắc bắt mắt, tươi sáng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.
 
Lý do mẹ nên cho bé chơi bộ sản phẩm đồ chơi nấu ăn này:
SP giúp bé nhận biết, phân biệt được các dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp, biết được các công dụng của từng dụng cụ trong căn bếp của gia đình.
 
 
Đồ chơi nấu ăn còn có khả thu hút bé trong việc nấu ăn, bé sẽ rất thích cùng với mẹ làm ra những món ăn thật ngon cho cả gia đình.
 
 
Đây là món đồ chơi thông minh, tích hợp rất nhiều tính năng, giúp bé có những giờ chơi  thật thú vị để bé học hỏi, phát triển các kỹ năng làm nội trợ sau này, đồng rèn luyện đôi bàn tay khéo léo và khả năng tư duy cho chính mình.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số dòng đồ chơi tại đây: