GIỚI THIỆU – ĐỒ CHƠI BÚP BÊ

 

 

Búp bê không chỉ là người bạn thân và đồng hành với các bé gái trong mọi hoàn cảnh, đồng thời nó cũng là đồ chơi để các bé thể hiện sự khéo léo và sáng tạo trong khi chơi cũng như thể hiện tình yêu thương với những “cô bạn tí hon”. Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu sở hữu một cô bạn tí hon hoàn hảo hơn, bộ đồ chơi búp bê được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng BBT Global sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn với nhiều hiệu ứng mới và cũng sẽ giúp thể hiện được tình yêu trọn vẹn hơn.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 

Đồ chơi búp bê đa dạng với nhiều chức năng khác nhau như: đồ chơi búp bê sinh đôi, đồ chơi búp bê có xe đẩy kim loại, đồ chơi búp bê dã ngoại,… giúp bé có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Bộ đồ chơi được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, TCCL Châu Âu, đã được chứng nhận an toàn CR bởi tổng cục TCĐL chất lượng VN. Mỗi một loại khác nhau sẽ có những dụng cụ và chức năng khác nhau như: chức năng phát các âm thanh (tiếng cười, khóc, chơi đùa,…) cùng những vật dụng đi kèm như: khay ăn, thìa, đĩa, gương, cốc, bình sữa, balo đeo,… và những trang phục vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

 

Lợi ích khi mua sản phẩm:

 

Chơi với búp bê, các bé sẽ học được cách quan tâm, sẻ chia, chăm sóc những người thân cũng như những người xung quanh. Thêm nữa, việc chăm sóc những người bạn tí hon còn thể hiện rõ được tính cách và khả năng sáng tạo của bé cũng như giúp các bé giao tiếp một cách tốt hơn và tự tin hơn. Búp bê cũng chính là người bạn luôn bên cạnh để bé có thể tâm sự và bộc lộ cảm xúc của riêng mình.

 

Các bậc phụ huynh cũng có thể an tâm khi để các bé yêu có khoảng không gian riêng với thế giới cổ tích mà không phải bận tâm về vấn đề sức khỏe của con mình. Ngoài ra, chơi cùng búp bê cũng là một trong những cách các mẹ rèn luyện nhân cách cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tự lập hơn.