GIỚI THIỆU – BỘ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT


Bé thích chơi cầu trượt ở công viên? Cho bé ra ngoài chơi đùa rất tốt, tuy nhiên đôi khi các địa điểm giải trí quá đông và thiếu an toàn với trẻ nhỏ, hoặc nhiều cha mẹ quá bận bịu không thể sắp xếp thời gian đưa bé đi xa. Với Bộ sản phẩm cầu trượt cho bé được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng BBT Global bạn có thể tạo cho bé không gian vui chơi thỏa thích ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp dày dặn và chắc chắn, không màu, không mùi, không chứa thành phần độc hại, hứa hẹn sẽ đem lại cho bé yêu những giờ phút vui chơi an toàn và thoải mái.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Bộ sản phẩm cầu trượt được làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, siêu bền và vô cùng an toàn cho cả trẻ dưới 2 tuổi.
Sản phẩm được thiết kế tiết kiệm không gian, gọn gàng nhưng rất vững chãi và chịu lực tốt với màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đa dạng, thu hút sự chú ý và tạo niềm hứng khởi cho bé.
Được tích hợp nhiều tính năng: cầu trượt, xích đu, bóng rổ… mang lai đa dạng sự lựa chọn vui chơi ngay trong ngôi nhà thân thương sẽ giúp bé không bị nhàm chán bởi những món đồ chơi đơn tính năng.
Lợi ích khi mua sản phẩm:
Cầu trượt là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé không chỉ bởi sản phẩm không chỉ có tính an toàn và giải trí vượt trội, mà còn giúp bé yêu vận động tay chân, phát triển thể lực, tạo cho bé niềm yêu thích với thể dục thể thao; đồng thời cho bé yêu những phút giây vui đùa ý nghĩa cùng bạn bè và cha mẹ, nâng cao tinh thần và thái độ tích cực cho bé.