GIỚI THIỆU – BỘ ĐỒ CHƠI BÁC SỸ


Bạn muốn bé yêu lớn lên trở thành một bác sĩ giỏi luôn cứu chữa bệnh cho mọi người. Bạn muốn bé yêu biết quan tâm, chăm sóc đến tình hình sức khỏe của mọi người xung quanh. Bộ đồ chơi Bác sĩ – được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng BBT Global  sẽ giúp cho bé yêu của bạn có những hiểu biết cơ bản về công việc bác sĩ thú vị và hình thành nhân cách, giúp bé biết yêu thương mọi người ngay từ khi còn nhỏ.

Đặc điểm nội bật của sản phẩm:
Bộ đồchơi bác sĩ cao cấp có tay xách được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp bé vui chơi tại nhà một mình và với các bạn. 
Bộ đồ chơi bác sĩ thích hợp với cả bé trai và bé gái, với nhiều màu sắc khác nhau và màu của các dụng cụ giống với đồ thật mà rất an toàn. Các bé có thể thỏa sức đam mê làm bác sĩ y tá của các bé ngay từ khi còn nhỏ. 
Mỗi bộ sẽ bao gồm nhiều đồ dụng dụng cụ như: hộp đựng đồ y tế, ống nghe, ống tiêm, kính hiển vi, urgo, bông băng, kéo…. và tất cả đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn đạt tiêu chuẩn TCCL CE của châu Âu.

Lý do các mẹ nên lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu:
Bộ đồ chơi trẻ em này không chỉ mang tính chất hướng nghiệp cho các bé, giúp bé hiểu và yêu thích công việc làm bác sĩ cứu bệnh cho người mà còn giúp thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho bé. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo một cách toàn diện. Thích hợp làm quà cho các bé từ 3 tuổi trở lên.