Công ty TNHH Intex Việt Nam

Công ty TNHH INTEX Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi của Tập đoàn INTEX tại thị trường Việt Nam.
INTEX là một thương hiệu lớn trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi và phụ kiện cho người tiêu dùng với chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. INTEX luôn dẫn đầu thế giới về thiết kế và sản xuất sản phẩm sáng tạo, sản phẩm an toàn cho trẻ em và cả gia đình.
Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp:Giường hơiđệm hơi (airbed), Gối hơiGhế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác. 


Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi phao Intex, Phao bơi Intex, Đồ chơi trẻ em INTEX đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất, Công ty TNHH INTEX Việt Nam đã thực hiện phân phối các sản phẩm Intex qua các kênh: Siêu thị, Đại lý và đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: intexvietnam.vn

Tất cả các sản phẩm công ty INTEX Việt Nam cung cấp là những  sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN, và theo cam kết của nhà sản xuất các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
Bên cạnh cổng thông tin http://intexvietnam.vn, INTEX Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP SXTM & DV BBT Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em chính hãng Intex, Toysbro, Toysbase, Woma qua website http://babycuatoi.vn. Babycuatoi.vn hiện đã là người bạn của các bé yêu với nhà bóng, nhà banh nhún, bể bơi phao, xếp hình thông minh…. Các thông tin về chính sách khuyến mại, chăm sóc khách hàng đều được cập nhật tại các cổng thông tin của Công ty.
Văn phòng giao dịch: Công ty TNHH INTEX Việt Nam Việt Nam
Địa chỉ: Liền kề 75, Lô 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Km10 Nguyễn Trãi, HN (mặt đường 25m cạnh siêu thị SaigonCoop Mart)
Điện thoại: 04.399.00.366; Email: babycuatoi.vn@gmail.com; Intexvietnam.vn@gmail.com
Chi nhánh: 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 Quận Tân Bình –  Tp. Hồ Chí Minh –  ĐT 0948.196.996
Chi nhánh: 70 Trần Nguyên Hãn- P. Trần Nguyên Hãn-  Hải phòng –  ĐT 0916.546.266