BỘ ĐỒ CHƠI TRANG ĐIỂM

Trẻ em, đặc biệt là những bé gái luôn thích được làm đẹp nên thỉnh thoảng vẫn hay vòi vĩnh đòi được bộ đồ trang điểm của mẹ. Để đảm bảo an toàn cho các bé mà vẫn giúp bé thỏa thích được bắt chước những hành động ấy của mẹ, dòng sản phẩm Đồ chơi trang điểm của BBT Global đã được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của bé gái.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Sản phẩm đồ chơi trang điểm cho bé được thiết kế dựa trên mô hình chiếc bàn trang điểm cùng một số đồ dùng như: máy sấy tóc (có phát ra tiếng kêu nhẹ), gương, sang trọng, mỹ phẩm, vòng cổ, nhẫn, lược,… cùng với hệ thống âm thanh vui nhộn và các màu sắc bắt mắt kích thích thị giác cho bé. Tất cả các đồ dùng trong bộ sản phẩm đều được thiết kế giống thật, giúp các bé được thỏa thích làm đẹp, làm điệu từ lúc nhỏ và trở nên xinh đẹp hơn. Đồ chơi cho bécòn có thể tháo lắp rất thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ.
Bộ đồ chơi trang điểm được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé gái thỏa sức vui chơi. Sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận an toàn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty BBT Việt nam.
Lợi ích khi mua sản phẩm:
Mua bộ đồ chơi trang điểm cho các bé là một cách giúp bé có một không gian riêng được thử mình làm người lớn – điều mà các bé luôn ao ước, bé sẽ thỏa sức sáng tạo và vui đùa, các bậc phụ huynh không còn phải băn khoăn làm sao để tạo ra một không gian vui chơi thú vị dành cho các bé.
Ngoài ra, các mẹ cũng có thể chơi cùng bé, hướng dẫn các bé cách trang điểm cũng như cách sử dụng các vật dụng sao cho đúng và phù hợp, các bé sẽ có thêm kiến thức về làm đẹp và đồng thời cũng có thể tạo ra một phong cách cho riêng bản thân.