BBT VÀ CHUYẾN ĐI ĐẦU XUÂN

Nhân dịp đầu năm Giáp Ngọ, anh chị em BBT với các thành viên đại diện đã đi lễ tới Đền Sóc, nơi thờ Thánh Gióng vào ngày 16/02, mà theo cả đoàn đánh giá là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
 
Thiên thời
Thời tiết của chuyến đi vô cùng tuyệt vời. Lúc khởi hành có mưa xuân lất phất, hứa hẹn một chuyến đi nhiều may mắn. Lên tới đền Gióng thì trời quang mây tạnh, cả đoàn vào đặt lễ,thắp hương, cầu mong công ty một năm thật thành công, phát đạt, mọi thành viên trong gia đình BBT có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, may mắn và cùng đem lại những bước phát triển mới mạnh mẽ cho cả công ty.

 1

Địa lợi
Con đường đến đền Sóc và tới bức tượng Thánh Gióng của cả đoàn cũng có rất nhiều điều thú vị.  Nhờ đường xá thoáng đãng, các anh chị em BBT đã đến đền Sóc rất thuận lợi. Cả đoàn đều hăm hở leo lên đến đỉnh Sóc. 
 
Nhân hòa
Toàn bộ anh em BBT đã có những giây phút leo núi thực sự đáng nhớ. Bắt đầu những bậc đầu tiên, ai cũng nghĩ rằng đây là một việc vô cùng đơn giản. Càng đi, con đường càng dốc đứng hơn. Có những đoạn cả đoàn phải dừng lại, thở hổn hển vì mỏi chân và mệt. 
 

4

 
Sau một chặng đường rất khó khăn ấy, cuối cùng cả đoàn cũng lên tới đỉnh Sóc. Giây phút đứng dưới bức tượng Thánh Gióng, anh chị em BBT cảm thấy thật tuyệt vời vì cả đoàn đã cùng nhau nỗ lực vượt qua những khó khăn, cả đoàn cùng lên được đến đỉnh. Niềm vui vỡ òa khi mỗi người đều được nhận phần thưởng từ anh Nguyễn Minh Hải, do anh Thuận đại diện trao. Và rồi tất cả mọi người lại háo hức xuống bằng con đường ngắn hơn vừa tìm ra, đầy thú vị.
 

3

 
 
Cậu bé Gióng ba tuổi mặc giáp sắt, cầm roi sắt, phóng ngựa sắt vút nhanh đi dẹp giặc ngoại xâm, đem lại yên bình cho đất nước. Chinh phục đỉnh Sóc Sơn, tới nơi Thánh Gióng đã cưỡi ngựa phi thăng, toàn thể anh chị em BBT trở về với niềm tin mạnh mẽ về một năm con ngựa, cũng là năm BBT tròn ba tuổi, sẽ phát triển vượt bậc với những bước tiến thần kỳ, vũ bão nhưng cũng đầy chắc chắn.
 
Thanh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *