CHÚC MỪNG BBT VIỆT NAM ĐƯỢC BÌNH CHỌN “MẸ TIN DÙNG, CON LỚN KHÔN” NĂM2013

Ngày 27 tháng 12 năm 2013, tại nhà hát lớn Hà Nội, Báo Gia đình và xã hội, Báo Gia đình và trẻ em, Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam VTC đã phối hợp tổ chức chương trình tôn vinh các sản phẩm uy tín dành cho trẻ em mang tên “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTC1.

Đây là hoạt động tiếp nối các hoạt động chào mừng “Năm gia đình Việt Nam 2013” do Thủ tướng Chính phủ phát động, nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao cho trẻ em chiếm được niềm tin của nhiều gia đình. Chương trình do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Công ty CP phát triển Báo Sáng, Đài Truyền hình phát động.

Chương trình “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn năm 2013” được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình & Trẻ em; Báo Gia đình và Xã hội, trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ metindung.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.
Theo đó, chương trình bình chọn tập trung vào các nhóm sản phẩm dịch vụ gồm: Thực phẩm, đồ uống; dược phẩm, thiết bị y tế; đồ chơi, đồ gia dụng, đồ lưu niệm, Nội thất, mỹ phẩm, thời trang, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giáo dục, dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí; dịch vụ bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, dịch vụ phân phối, bán lẻ…
 


Trong mảng đồ chơi trẻ em, công ty BBT Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng vì những đóng góp và cống hiến của mình. Được thành lập ngày 12 tháng 03 năm 2012 . Qua 2 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực và sáng tạo của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước trở thành công ty phân phối đồ chơi trẻ em và đồ dùng gia đình lớn nhất Việt Nam.

BBT Việt Nam luôn đặt khẩu hiệu: “BBT – Be talent”, đó là luôn đặt mình trong sự phát triển của thời đại, với mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và khách hàng của mình
BBT hiện nay được các đối tác và khách hàng đánh giá là một thương hiệu phân phối có uy tín và đáng tin cậy

Danh hiệu Top 100 “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” sẽ không chỉ là sự ghi nhận mà còn là lời động viên, nhắc nhở BBT Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để đáp ứng tối đa sự kì vọng của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *