TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VĂN HÓA CÔNG TY
Chúng tôi nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên cùng với sự phát triển liên tục, trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Trong cuộc họp toàn công ty hàng tuần của chúng tôi, lãnh đạo và nhân viên luôn có sự tương tác trực tiếp, và chúng tôi ghi nhận sự đóng góp ý kiến của tất cả thành viên. 
 
Mỗi cá nhân luôn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp có ý thức trách nhiệm, tinh thần và sự đam mê cao nhất với các nhiệm vụ được giao:

 

  • Luôn chủ động trong việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ, chủ động đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, mọi góc độ; luôn năng động, sáng tạo và có ý thức kỷ luật cao nhất trong công việc cũng như trong các hoạt động của doanh nghiệp.
  • Đề cao và luôn rèn luyện kỹ năng, khả năng làm việc nhóm, hợp tác một cách hiệu quả nhất; mỗi cá nhân dám nhận trách nhiệm, có mong muốn và sẵn sàng chia sẻ kiến thức, hiểu biết với đồng nghiệp để cùng hoàn thành mục tiêu chung của doanh nghiệp.
  • Xây dựng tinh thần làm việc vì tập thể, làm việc vì sự lớn mạnh của Công ty

 

TẦM NHÌN
Trở thành nhà cung cấp sản phẩm đồ chơi và đồ bơm hơi an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam, mong muốn trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy giúp các bậc  phụ huynh trong việc phát triển toàn diện về trí não, sự sáng tạo và khả năng vận động của trẻ thông qua những món đồ chơi chất lượng cao mà công ty mang lại, đưa thương hiệu công ty bám rễ vào tâm trí gia đình Việt.
SỨ MỆNH
BBT luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong cộng đồng, trong các cổ đông và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất bằng cách:
 
Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và an toàn nhất.
Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành nhà phân phối tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.
 
Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để phục vụ lợi ích của các cổ đông. Sẵn sàng khẳng định, bảo vệ uy tín của BBT Global, tạo sự tin cậy tuyệt đối của đối tác, khách hàng.
 
Lấy mức độ hài lòng của các đối tác, khách hàng và đặc biệt là hiệu quả công việc làm thước đo cho sự thành công, xây dựng quan niệm làm việc lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hành động
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Tôn trọng sự phát triển con người
  • Luôn luôn đổi mới
  • Tinh thần trách nhiệm cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *