LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi thể thao và sản phẩm bơm hơi gia đình. Các sản phẩm của BBT tập trung hướng tới: Nhà bóng, lều bóng Toysbro; Các sản phẩm bể bơi phao, phao bơi Intex, đồ chơi thể thao và các sản phẩm cho bé và gia đình khác…
 
Các sản phẩm của công ty phân phối hiện có mặt trên thị trường khắp cả nước trong đó Hà Nội và TP.HCM là 2 đầu mối phân phối chính… Tất cả các sản phẩm do công ty phân phối đều dựa trên tiêu chí:  “Rẻ – Bền – Đẹp – An toàn”.
 
Với các sản phẩm đồ chơi có tính đặc thù là chỉ dành cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước nên sự đòi hỏi sản phẩm là phải tuyệt đối an toàn và mang tính giáo dục cao. Chúng tôi xem sự  “an toàn và giáo dục” của sản phẩm là hai yếu tố quan trọng, quyết định sự thành – bại của doanh nghiệp nên nhiệm vụ này luôn được anh quan tâm hàng đầu.
 
Dòng sản phẩm đồ dùng bơm hơi gia đình là một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu thực tế từ thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn phân phối các sản phẩm bơm hơi, nhập khẩu trực tiếp từ công ty INTEX, một thương hiệu đồ dùng bơm hơi uy tín của Mỹ.
Với chất lượng và giá cả cạnh tranh nên sản phẩm phân phối của chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm và đánhgiá cao. Điều này làm cho uy tín của BBT Global ngày một nâng lên và mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp.